Khảo sát người tiêu dùng Bảo hiểm 2023 

Bảo hiểm là hình thức quản lý rủi ro trước những rủi ro ngẫu nhiên hoặc tổn thất tài chính, được hình thành phát triển từ khoảng thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên. Thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực về các sản phẩm bảo hiểm, gây ra tâm lý nghi ngờ, bất an đối với người tiêu dùng. Trong bối cảnh như vậy, Vietnam Report đi sâu vào việc nghiên cứu nhận thức và xu hướng tiêu dùng các sản phẩm bảo hiểm của khách hàng và các nhãn hàng uy tín trong ngành bảo hiểm nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm.
 
Với mục đích như trên, nhóm nghiên cứu Vietnam Report mong muốn nhận được sự tham gia của anh/chị trong bảng khảo sát này. Mọi thông tin anh/chị cung cấp chỉ sử dụng cho mục đích nghiên cứu, chúng tôi cam kết không cung cấp cho bên thứ 3 theo quy chế bảo mật thông tin.
Để cảm ơn cho những đóng góp của anh/chị, chúng tôi sẽ gửi những phần quà hấp dẫn sau dành cho những khách hàng trả lời hợp lệ. Cụ thể như sau:
+ Thẻ nạp điện thoại 100.000 VNĐ dành cho 10 khách hàng trả lời hợp lệ có lượt giới thiệu nhiều nhất 
+ Thẻ nạp điện thoại 50.000 VNĐ dành cho 50 khách hàng trả lời sớm nhất
+ Thẻ nạp điện thoại 20.000 VNĐ dành cho những khách hàng trả lời hợp lệ còn lại

THỜI GIAN KHẢO SÁT: Từ 8h ngày 26/05/2023 đến hết 24h ngày 31/05/2023

LƯU Ý:
- Mỗi người chỉ được tham gia khảo sát 01 lần
- Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt
- Vietnam Report có quyền không trao thưởng nếu phát hiện các hành vi gian lận như cung cấp thông tin sai, sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để làm khảo sát, v.v.
 
THỜI GIAN TRẢ THƯỞNG: Dự kiến từ 15/06-30/06/2023
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ email: rd@vietnamreport.net để được giải đáp.
 
Trân trọng!
Vietnam Report Research Division.
 
Anh/chị vui lòng click vào BẮT ĐẦU để trả lời khảo sát.
Create Your First Online Survey